Nuôi dưỡng tâm hồn cùng CLB Kết nối triệu trái tim – Kết nối triệu trang sách của KHL

banner-808-x-474-02

Trong buổi trò chuyện với một nhà văn hóa lớn thuở còn đang loay hoay giữa rất nhiều con đường phía trước, ông có nhắc nhở một câu: làm người không sợ khốn khó về vật chất mà sợ nhất một tâm hồn nghèo nàn, tàn úa. Sống một đời sống không có ao ước, không có hy vọng, không niềm tin có khác nào sống dang dở, vật vờ không lối thoát. Đấy là điều đáng sợ nhất nên mỗi một ngày trôi qua chúng tôi đều cố gắng để mình luôn nhìn lên phía trước, không buông thả suy nghĩ, sống có ích với chính mình.

Để làm được điều này, chúng tôi phải cảm ơn những câu chuyện, những cuộc đời được biến hóa khôn lường qua hàng vạn cuốn sách đã đọc. Mơ mộng, tưởng tượng và hóa thân vào từng trang sách chính là lúc chúng ta đang bồi dưỡng cho tâm hồn mình trọn vẹn nhất. Những thất bại, thành công, thất tình, vỡ mộng, bệnh tật… tất tần tật là những kiến thức của toàn nhân loại mà chúng ta không phải mất công học hỏi xa xôi, chỉ cần mỗi ngày, mỗi tháng sống chậm lại, ngẫm nghĩ cùng sách bên ly cà phê vài phút giây là đã tiếp nhận được trí tuệ của nhiều thế hệ.

Dự án Kết nối triệu trái tim – Kết nối triệu trang sách của Khải Hoàn đã được ra đời với ý tưởng cùng cộng đồng chung tay nâng cao tri thức, nâng cao chất lượng sống của chính mình, làm câu chuyện về đời mình trở nên thi vị và tràn đầy cảm xúc…

Copyright © Khải Hoàn Group