Lễ ký kết hợp tác đầu tư giữa SUNSHINE GROUP & Đối tác chiến lược KHẢI HOÀN LAND MIỀN BẮC

Ngày 15.11.2016, tại Tòa Keangnam Landmark 72, Hà Nội, đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác đầu tư và phân phối giữa SUNSHINE GROUP với Đối tác chiến lược là KHẢI HOÀN LAND MIỀN BẮC. Theo đó, SUNSHINE GROUP cùng KHẢI HOÀN LAND MIỀN BẮC sẽ phát huy tối đa các lợi thế sẵn có của hai bên để cùng nhau hợp tác đầu tư cũng như phân phối các siêu dự án có vị trí chiến lược mà hai Tập đoàn đang sở hữu đến với khách hàng trên toàn quốc.

SUNSHINE GROUP là một Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam và sở hữu nhiều dự án bất động sản có vị trí chiến lược. SUNSHINE GROUP luôn nỗ lực hướng tới sự phồn vinh của xã hội, những giá trị nhân văn và tinh hoa trong cuộc sống, đang từng bước khẳng định mình và nâng cao vị thế, trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu trong mọi lĩnh vực hoạt động của Tập đoàn.

drop

SUNSHINE GROUP và KHẢI HOÀN LAND MIỀN BẮC quyết định cùng hợp tác nhằm phát triển đa dạng các dự án theo đúng nhu cầu của từng nhóm đối tượng trong thời gian tới cũng như mở rộng thêm kênh phân phối uy tín đến khách hàng.

Với tầm nhìn và khát vọng phát triển những công trình Việt đẳng cấp, sánh tầm khu vực và quốc tế, với uy tín và kinh nghiệm đầu tư của SUNSHINE GROUP và KHẢI HOÀN LAND MIỀN BẮC, sự hợp tác này chắc chắn sẽ đưa các dự án có vị trí chiến lược của SUNSHINE GROUP trở thành những sản phẩm BĐS đỉnh cao, được chào đón nồng nhiệt khi đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của giới đầu tư cũng như khách hàng về dòng sản phẩm bất động sản đẳng cấp, khác biệt và có tính thanh khoản cao­­­.

drop-2

Khải Hoàn Group

Copyright © Khải Hoàn Group