Nhật ký hành trình về Miền Trung yêu thương

Trận lũ lịch sử ngày 14 và 15  tháng 10 đã càn quét Miền Trung thành biển nước. Cảnh hoang tàn sau lũ khiến người nghèo đến tận cùng cái nghèo, người giàu hóa trắng tay, sống trong cảnh “màn trời chiếu đất”. Làm sao chúng ta có thể thấu hiểu những mất mát, thương đau, mà người dân nơi đây đang phải gánh chịu…

Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, mọi tầng lớp trong xã hội cùng muốn đóng góp một phần nhỏ dù ít, dù nhiều, chỉ mong được gửi đến tận tay người dân Miền Trung khốn khó, tiếp thêm phần nghị lực vượt qua khó khăn, giải quyết khẩn cấp nhu cầu thiết yếu và góp phần hỗ trợ cuộc sống người dân sau thiên tai.

Cùng chung chí hướng ấy, chúng tôi – toàn thể nhân viên Khải Hoàn Land cũng mong muốn được góp một phần nhỏ bằng chuyến đi “HÀNH TRÌNH VỀ MIỀN TRUNG YÊU THƯƠNG”. Chúng tôi nhất định sẽ trao tận tay những phần quà được gửi bằng cả tấm lòng suốt mấy ngày qua đến với đồng bào Miền Trung ruột thịt.

Xem thêm: Tất cả vì đồng bào Miền Trung yêu thương

NHẬT KÝ HÀNH TRÌNH

*** Đêm 21/10 sau giờ làm việc mọi người hối hả cùng nhau chuẩn bị những phần quà suốt đêm, để được trao tận tay cho bà con Miền Trung.

Một số hình ảnh đêm 21/10 mà chúng tôi vừa cập nhật.

 

*** 7h SÁNG 22/10 những tình nguyện viên Khải Hoàn Land bắt đầu cuộc hành trình tiến về miền nước lũ.

 

Khải Hoàn Land

Copyright © Khải Hoàn Group