Tất cả vì đồng bào miền Trung yêu thương

Một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ.
Vào những thời khắc này, khi chúng ta được ăn no mặc ấm thì miền Trung ruột thịt đang phải oằn mình vật lộn với bao khó khăn, hiểm nguy chồng chất… Nhưng miền Trung yêu dấu ơi, trái tim của triệu triệu người Việt Nam, cùng nhịp đập và hơi thở của đại gia đình Khải Hoàn Land đang hòa nhịp hướng về mảnh đất phải gánh chịu nhiều đau thương, mất mát, nơi có đồng bào mình vật vã ngóng trông…

Yêu thương là đây, Hạnh phúc là đây.
Khi gió buốt chúng ta mới cảm nhận được manh áo ấm, khi đói lả chúng ta mới trân quý từng hạt cơm, khi cô đơn chúng ta mới nhận ra giá trị của tình thân hữu, khi khó khăn chúng ta mới hiểu sự sẻ chia… Mỗi một đóng góp dù nhỏ nhoi của mỗi chúng ta sẽ góp phần thổi bùng lên ngọn lửa yêu thương của toàn dân tộc.

Giàu lòng nhân ái là sự giàu có lớn nhất, là tài sản vô giá của con người. Khải Hoàn Land khát khao mong muốn các Doanh nghiệp, doanh nhân và các thành phần trong xã hội, hãy cùng Khải Hoàn Land đứng lên hành động thật mạnh mẽ, chung vai hỗ trợ, cứu giúp khi đồng bào mình gặp hoạn nạn. Đây không chỉ là nghĩa cử cao đẹp nhất mà là bản hoan ca chân thành nhất của toàn xã hội.

Nhiễu điều phủ lấy giá gương
Người trong một nước phải thương nhau cùng.

mien-trung-2

Khải Hoàn Land chính thức đồng hành cùng báo Tuổi Trẻ phát động phong trào TẤT CẢ VÌ MIỀN TRUNG YÊU THƯƠNG. Mọi đóng góp của các thành viên trong đại gia đình Khải Hoàn Land sẽ được trao tận tay đồng bào miền Trung yêu dấu.

Đến thời điểm hiện nay, tình hình tại các vùng rốn lũ của miền Trung đang rất nguy cấp, đói ăn, bệnh tật, lũ cuốn….. đau thương nhưng vẫn kiên trì bám trụ lại mảnh đất ông cha là ý chí quật cường của Miền Trung anh dũng. Mọi người xem thêm thông tin được cập nhật liên tục trên tuoitre.vn để cùng cảm thông và chia sẻ với chúng tôi.

KHẢI HOÀN LAND

Copyright © Khải Hoàn Group