Team Building 2016 - Kết nối triệu ước mơ

“Nếu bạn không tự xây ước mơ cho mình, người khác sẽ thuê bạn xây ước mơ cho họ”

Trong mỗi chúng ta ai ai cũng từng ấp ủ những ước mơ, rồi vì nhiều lý do, khi trưởng thành, cuộc sống thực tại quá nặng trĩu đã khiến những ước mơ ngày ấy càng vùi sâu vào lãng quên… làm chúng ta dần quên mất những ước mơ của mình. Vậy ta đang xây ước mơ cho mình hay người khác?

“Kẻ khốn cùng nhất trên thế giới này không phải là người không một đồng xu dính túi, mà là kẻ không có nổi một ước mơ”

Tại sao không khơi dậy ước mơ sâu thẳm trong ta, biến chúng trở thành hiện thực? Để ước mơ thuở ngây thơ ngày nào thành những hoạch định rõ ràng của người trưởng thành ngày hôm nay. Có muôn ngả đường để đến đích, dù không thể tìm được con đường ngắn nhất, thì cũng có đường vòng, chỉ cần tiếp tục bước đi. Đừng để mươi năm nữa bạn thấy hối tiếc về những điều bạn không thử hôm nay. Thế thì còn chờ gì mà không thả cánh diều mơ ước bay cao, bay xa,  biến ước mơ thành hiện thực.

DSC_0241

KHẢI HOÀN LAND TEAMBUILDING : KẾT NỐI TRIỆU ƯỚC MƠ  – mang thông điệp gắn kết, nhắn gửi chúng ta đừng bao giờ từ bỏ ước mơ, cứ tiếp tục bước đi và không ngừng cố gắng, dù phía trước vô vàn khó khăn, đoàn kết luôn là sức mạnh, hãy vững tin điều đó, vì bạn không hề đơn độc trong chuyến hành trình theo đuổi ước mơ của mình. Chúng tôi – toàn thể gia đình Khải Hoàn Land vẫn luôn ở đây, luôn đồng hành cùng bạn, như một điểm tựa bền vững, đưa bạn đến gần với những mục tiêu. Một trái tim mang một ước mơ, nghìn trái tim mang nghìn ước mơ cùng kết nối với nhau tạo thành một khối bền vững, mạnh mẽ đến dữ dội, cuốn theo vô vàn khát khao, thôi thúc chúng ta cố gắng mỗi ngày, mỗi giờ vượt qua mọi rào cản để vươn lên.

Đây không đơn giản là một chuyến vui chơi, mà là một hành trình kết nối , biết bao ký ức đẹp đọng lại trong tim mỗi người Khải Hoàn Land, giúp các thành viên trong đại gia đình sát lại gần nhau, thêm nhiều mối quan hệ mới, hứa hẹn mới trong tương lai. Đêm gala bốc cháy với những màn vũ đạo nóng bỏng, các tiết mục phong phú đa dạng, nhạc kịch, hài kịch, nhảy, hát, múa…  không kém phần chuyên nghiêp, khiến sân khấu đêm gala không thể nào nóng hơn. Vẫn còn đó nụ cười, ánh mắt lấp lánh đầy nhiệt huyết, cái siết chặt tay trước giờ G cùng cái ôm gắn kết, ăn cùng nhau, ngủ cùng nhau, vui chơi cùng nhau, thức suốt đêm để được quây quần và hát cho nhau nghe… CHƠI HẾT MÌNH, LÀM VIỆC HẾT MÌNH chính là phong cách của những con người ở Khải Hoàn Land.

Kết thúc chuyến đi đầy ý nghĩa, mỗi người trở lại công việc của mình với một làn gió mới tràn đầy sinh lực, làn gió mang sức mạnh từ sự gắn kết, thổi tung những ước mơ, khát vọng bay thật cao vươn đến gần hơn với hiện thực.

CÙNG NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH QUA VIDEO

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG CHUYẾN ĐI:

Copyright © Khải Hoàn Group